Cạo vôi răng

562
07/09/2018

Cạo vôi răng như thế nào?

VÔI RĂNG LÀ GÌ?

Vôi răng được hình thành từ các mảng vụn thức ăn, các mảng bám tích tụ lâu ngày trên răng, theo thời gian bị vôi hóa tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ, tạo thành các mảng vôi có màu vàng nâu bám quanh răng, cổ răng và dưới nướu răng.

NGUYÊN NHÂN CÓ VÔI RĂNG?

vôi răng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh như: hôi miệng, viêm nướu, nha chu, gây tiêu xương làm răng lung lay,…và nghiêm trọng hơn có thể làm mất răng.

CẠO VÔI RĂNG LÀ GÌ?


Cạo vôi răng là sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên biệt, nhờ vào độ rung của sóng siêu âm để làm rớt các mảng vôi bám ở quanh cổ răng và phần nằm dưới nướu răng để tránh các bệnh lý về răng và hôi miệng.
Cạo vôi răng định kỳ có vai trò quan trọng trong việc chủ động phòng ngừa bệnh nha chu. Đến với nha khoa Gia Đình bạn sẽ được các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại khoa RHM trường ĐH Y Dược tpHCM khám và điều trị với thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ để loại bỏ các vết dính và mảng bám trên bề mặt răng.

Tại Nha khoa Gia Đình sử dụng trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm với phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, sử dụng độ rung của đầu cạo vôi làm các mảng vôi rớt ra, ít gây tổn thương cho nướu. Với phương pháp này giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, giảm ê buốt và mang lại hiệu quả răng sạch tối đa, hoàn toàn không gây đau hay ê buốt như các phương pháp cũ trước đây.

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0939.263.896
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường